Tam Đại phối hợp tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2024

Sáng ngày 28.6.2024 Đoàn Thanh niên phối hợp UBND xã Tam Đại và Phòng lao động TBXH, Phòng GDĐT, huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề "Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em"
Tại diễn đàn các em đã mạnh dạn phát biểu, tham gia ý kiến liên quan đến những mong muốn, nguyện vọng, những vấn đề còn thắc mắc cần được giải đáp, nhiều ý kiến thảo luận liên quan đến phòng, chống bạo lực, tai nạn đuối nước, an toàn giao thông, bạo lực học đường, an ninh mạng và các hành vi lạm dụng sức lao động của trẻ em... đồng thời kiến nghị tới các đơn vị, địa phương để đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm thúc đẩy thực hiện tốt hơn những vấn đề mà trẻ em quan tâm.
Cũng tại diễn đàn lần này, ban tổ chức đã trao 10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng học tập thật tốt.

doan copy copy
Ánh Tuyết