Triển khai ngày vi chất dinh dưỡng

Sáng ngày 14/6, Trạm Y tế xã Tam Đại tổ chức Chiến dịch uống Vitamin A và xổ giun cho 405 trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 59 tháng tuổi trên địa bàn xã. Đây cũng là chương trình thường xuyên của trạm nhằm đảm bảo tỷ lệ trẻ được uống bổ sung Vitamin A và thuốc tẩy giun hàng năm đạt 100% chỉ tiêu giao.
Thông qua chiến dịch, Trạm Y tế xã còn tăng cường truyền thông cho người dân về phòng, chống thiếu vi chất dinh dưỡng, thiếu vitamin A, các hoạt động nâng cao sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.
Chương trình đã được diễn ra đúng kế hoạch, hướng dẫn, an toàn và hiệu quả và đạt được chỉ tiêu đề ra./.

anh dung
Thanh Sơn