Thành lập các Tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2026 - 2031`

Đảng ủy xã Tam Đại vừa thành lập các Tiểu ban phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tam Đại lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2026 – 2031. Trong đó, Tiểu ban Nhân sự Đại hội gồm 3 đồng chí, do đồng chí Võ Duy Trịnh – HUV, Bí thư Đảng ủy làm Trưởng Tiểu ban. Tiểu ban Nhân sự còn có các đồng chí Thái Văn Dũng, Nguyễn Quốc Phượng Phó Bí thư Đảng ủy. Tiểu ban tuyên truyền gồm 15 đồng chí, do đồng chí Thái Văn Dũng – PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng ban; Tiểu ban văn kiện gồm 10 đồng chí, do đồng chí Võ Duy Trịnh làm Trưởng ban.
TS

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng Thành lập các Tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2026 - 2031`