Thông báo đón xem và cổ vũ Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 195-KH/HU, ngày 16/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh về tổ chức Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Đơn vị xã Tam Đại thi vào lúc 19h30 phút ngày 19/6/2024 tại sân vận động xã Tam Đại gồm các đơn vị Tam Đại, Tam Lãnh, Tam Phước và Trường THPT Nguyễn Dục. Tại hội thi có 04 đội tham dự với các tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, chất lượng bằng hình thức sân khấu hóa.

Ngay sau khi  kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi của huyện sẽ tổng kết và trao giải cho 17 đội dự thi trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức Hội thi trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã nhà sắp xếp thời gian đón xem và cổ vũ Hội thi.