Hưởng ứng cuộc thi viết “Phú Ninh-hành trình 20 năm”

Đảng ủy xã Tam Đại vừa ban hành Công văn số 386-CV/ĐU ngày 11 tháng 6 năm 2024 về hưởng ứng cuộc thi viết "Phú Ninh – hành trình 20 năm" theo Kế hoạch số 204-KH/HU của Huyện ủy Phú Ninh. Theo đó, Đảng ủy xã Tam Đại yêu cầu UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức chính trị xã hội, các chi bộ trực thuộc tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa cuộc thi. Trong đó nhấn mạnh, cuộc thi viết lần này là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và Nhân dân trên địa bàn huyện bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình về quê hương Phú Ninh qua 20 xây dựng và phát triển. Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương của người con Phú Ninh đang sinh sống, lao động, học tập trên khắp mọi miền đất nước.
Để thực hiện tốt Kế hoạch số 204-KH/HU ngày 03/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh, Đảng ủy giao UBND xã phối hợp với Công đoàn cơ quan: tổ chức phát động trong cán bộ, công chức và người lao động cơ quan hưởng ứng tham gia Cuộc thi đạt 100%. Ủy ban MTTQVN xã, các tổ chức CTXH, các chi bộ trực thuộc phát động trong cán bộ, đảng viên, đoàn, hội viên và nhân dân tham gia viết bài dự thi đảm bảo và gửi bài dự thi về Đảng ủy theo Kế hoạch 204-KH/HU đảm bảo thời gian quy định.
Thanh Sơn