Chuẩn bị cho Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 195-KH/HU ngày 16 tháng 4 năm 2024 của Huyện ủy Phú Ninh về tổ chức Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, Đảng ủy xã Tam Đại đã ban hành kế hoạch triển khai thực hiện để tham gia tốt các nội dung tại cuộc thi lần này. Theo đó, đối với phần thi viết, đơn vị xã Tam Đại tham gia viết bài về chị Thái Thị Đào ở tổ 3 thôn Long Khánh là gương phụ nữ tiêu biểu trong thu gom rác thải, tuyên truyền bảo vệ môi trường. Đến nay phần thi này đã triển khai thực hiện xong và nộp bài dự thi về Ban tổ chức theo quy định. Đối với phần thi chào hỏi là tác phẩm "Tam Đại làm theo lời Bác" và phần thi tiểu phẩm sân khấu là tác phẩm "Bài học đắt giá" với 5 diễn viên chính và 16 diễn viên múa phụ họa. Đến nay, Tam Đại đang tập trung luyện tập hằng tuần để đảm bảo cho việc tham gia các phần thi còn lại đạt được kết quả tốt nhất.
Thanh Sơn