Giao ban Bí thư các chi bộ tháng 5

Chiều ngày 02/5/2024 Thường trực Đảng ủy tổ chức giao ban với các đồng chí Bí thư chi bộ thường kỳ. Để lãnh đạo thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ trong tháng 5/2024, Thường trực Đảng ủy đề nghị trên cơ sở Nghị quyết của Đảng ủy, đề nghị các chi bộ cụ thể hóa để lãnh đạo thực hiện đạt kết quả. Trong đó, tập trung nắm bắt tình hình tư tưởng trong nhân dân; không để xảy ra việc xây dựng nhà trái phép trên địa bàn. Đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Chú trọng công tác tuyên truyền vận động nhân dân trong hiến đất mở đường tại thôn Đại An; đồng thời, không để phát sinh trong nhân dân như các vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai.... Tăng cường chỉ đạo thực hiện xây dựng nông thôn mới, thôn Nông thôn mới kiểu mẫu, giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường, thực hiện Chỉ thị số 13-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy; chỉ đạo các thôn đưa nội dung thực hiện Chỉ thị 13-CT/HU vào việc đánh giá GĐVH cuối năm. Chú trọng công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên nhất là các chi bộ thôn. Đối với thôn Trung Đàn, tập trung triển khai thôn kiểu mẫu (tập trung ở 3TC còn lại). Đối với thôn Đại An, tập trung tiêu chí vườn. Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu thu năm 2024 theo kế hoạch và công khai quyết toán trong nhân dân. Giao UBND xã kiểm tra, xử lí đối với việc vận hành của trạm bơm, đảm bảo nước tưới trong nhân dân.
Thu Ý