Tam Đại: Lấy mẫu xét nghiệm Covid -19

Nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19, tránh lây nhiễm trong cộng đồng, sáng ngày 10/8, Trạm y tế xã Tam Đại tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho 130 trường hợp cách ly tại nhà theo quy định.

doan xa copy
Được biết, đây là chủ trương chung của tỉnh nhằm hạn chế thấp nhất dịch bệnh lây lan và đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Đồng thời khuyến cáo bà con nhân dân không đến các địa phương có nguy cơ cao, nếu đến phải chấp hành quy định cách ly của chính quyền địa phương.
Thanh Sơn