Tuổi trẻ Tam Đại xung kích phòng chống dịch covid 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, trong những ngày qua, Đoàn xã Tam Đại đã phối hợp với Mặt trận, đoàn thể xã làm 100 tấm chắn ngăn giọt bắn và tặng sát khuẩn cho Trạm y tế xã và các tạp hóa nhỏ lẻ trên địa bàn xã. Cùng với đó, các chi đoàn vẫn đều đặn mỗi ngày theo lịch phân công của Đoàn xã vận động đoàn viên thanh niên tham gia tuyên truyền lưu động. Vào 6 giờ sáng ngày 9/8/2020 tình nguyện viên xã đã có mặt tại Trường THPT Nguyễn Dục, Tam Dân, Phú Ninh để tiếp sức mùa thi.

doan xa

Sáng ngày 10/8/2020, các đoàn viên đến tại trạm y tế xã để hỗ trợ trong công tác lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp đi từ vùng dịch về. Tại đây, các đoàn viên thanh niên hướng dẫn sát khuẩn, phân luồng bệnh nhân để các đối tượng ngồi khoảng cách an toàn, đo thân nhiệt, ghi danh sách cho đảm bảo.
Đoàn xã Tam Đại