Gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Sáng ngày 24/7, UBND xã Tam Đại tổ chức sinh hoạt, kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) ở 3 thôn trên địa bàn xã. Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Thương binh liệt sỹ và trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh vì độc lập, tự do, hạnh phúc và phồn vinh của dân tộc. Hằng năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước là ngày lễ lớn, ngày cả nước hướng về và bày tỏ sự tri ân, ngày hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục ghi nhận, tôn vinh các liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Thanh Sơn