Thi trắc nghiệm Online “Tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam”

Chiều ngày 6/7/2020, Tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Hội LHPN xã Tam Đại hưởng ứng và tham gia cuộc thi cuộc thi trắc nghiệm online "Tìm hiểu 90 năm lịch sử Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam" tuần thứ 10, tuần về đích. Cuộc thi bằng hình thức trắc nhiệm trên Online trực tuyến có kết nối với mạng internet; động viên, cổ vũ cán bộ, hội viên phụ nữ và quần chúng nhân dân tích cực tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phấn đấu 100% cán bộ Hội đều tham gia dự thi. Cuộc thi nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ và toàn thể nhân dân nhận thức sâu sắc về vai trò của Phụ nữ Việt Nam và quá trình 90 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Động viên các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống lịch sử và những bài học kinh nghiệm quý báu của phong trào phụ nữ được hun đúc nên từ truyền thống cách mạng vẻ vang, vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả vào công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế hiện nay.
Cuộc thi kéo dài trong 10 tuần, tuần thứ nhất được tính từ 4- 10/5/2020; tuần thứ 10 tính từ ngày 6 - 13/7/2020.

Kiều Diễm