Đại hội Đảng bộ xã Tam Đại lần thứ XXII

Chiều ngày 29/6/2020, Đảng bộ xã Tam Đại long trọng tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Phi Thạnh – Bí thư Huyện ủy lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, cùng hơn 100 đại biểu chính thức đại diện cho 208 đảng viên của Đảng bộ xã.
Qua một buổi làm việc, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký và Ban thẩm tra tư cách Đại biểu đại hội; đồng thời thông qua nội quy, quy chế Đại hội. Quán triệt Quy chế bầu cử trong Đảng và báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý văn kiện Đại hội Đảng cấp trên và Hướng dẫn một số vấn đề liên quan đến đại hội.
Phiên Đại hội chính thức sẽ được diễn ra vào 7 giờ 30 phút ngày 30/6, Trang Thông tin điện tử xã sẽ tiếp tục thông tin về Đại hội trong bản tin tiếp theo.