Cháy 1,5 ha keo

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 17/5, tại khu vực Dương Mốc thuộc địa bàn thôn Long Khánh xã Tam Đại xảy ra 1 vụ cháy rừng trồng của người dân, gây thiệt hại khoảng 1,5ha keo 4 năm tuổi. Nhận được tin báo của người dân, UBND xã Tam Đại đã huy động lực lượng của xã, kiểm lâm và người dân địa phương đến hiện trường khoanh vùng, dập lửa; đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, đám cháy được khống chế, dập tắt.

chay rung
Trước tình hình thời tiết nắng nóng, trước đó, ngày 11/5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Công điện số 02/CĐ-UBND yêu cầu các ngành, địa phương khẩn trương triển khai các biện pháp về công tác phòng cháy, chữa cháy rừng.
Thanh Sơn