Thăm, tặng quà nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2020 - Phật lịch 2564

Trưa ngày 07/5/2020 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tam Đại đến thăm và tặng quà Chùa Pháp Đàn và Chùa Đại An, nhân dịp lễ Phật Đản 2020.
Tại đây, ông Trương Văn Tiên - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại đại diện lãnh đạo địa phương đã tặng quà và gửi lời chúc mừng đến các Tăng, ni, Phật tử sức khỏe, đón mùa Phật đản an lạc. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của các Tăng ni, Phật tử trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, nhất là các hoạt động nhân đạo, từ thiện, bảo vệ môi trường và mong muốn trong thời gian đến tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, cùng địa phương nâng chuẩn các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.
Nhân dịp này, chùa Đại An tổ chức trao tặng 60 suất quà cho đạo hữu có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
Trương Tiên