San sẽ yêu thương chung tay phòng chống dịch Covid-19

Vừa qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại kết nối với ông Đinh Tấn Thành, đại diện văn phòng báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam - Quảng Ngãi là người con quê hương của xã Tam Đại đã liên kết với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam; Công ty cổ phần in – phát hành sách và thiết bị Trường học Quảng Nam hỗ trợ 30 suất quà gồm gạo, mì tôm, tiền mặt để trao tặng cho bà con nhân dân thôn Đại An, xã Tam Đại.
Với thông điệp "San sẽ yêu thương" chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại tiếp nhận những phần quà trên và trao tận tay 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá trên 300.000 đồng cho người dân thôn Đại An gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra vào chiều ngày 28/4/2020.
Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh trao tặng 08 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, chùa Pháp Đàn xã Tam Đại tiếp tục trao tặng 10 suất quà gồm gạo, mì tôm, tiền mặt cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Trương Tiên