Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”

Hướng tới 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng" trên mạng xã hội VCNET tại địa chỉ http://vcnet.vn. Thời gian thi bắt đầu từ ngày 23/3/2020 đến ngày 13/7/2020. Để cuộc thi tạo sức lan tỏa, thiết thực nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, Đảng ủy xã Tam Đại đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, Mặt trận, các đoàn thể, động viên khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên tích cực tìm hiểu và tham gia cuộc thi.
Thanh Sơn