Từ 23.4, 100% cán bộ, công chức của Quảng Nam đi làm trở lại bình thường

Tối  22.4, theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, kể từ ngày mai 23.4, các trung tâm hành chính công, bộ phận một cửa hoạt động trở lại, tổ chức lại việc tiếp công dân, doanh nghiệp định kỳ; công chức, viên chức các cơ quan nhà nước làm việc trở lại 100%.
Ngoài ra, theo Quyết định số 1170/QĐ-UBND do UBND tỉnh ban hành chiều 22.4, vẫn thực hiện tạm dừng hoạt động đối với quán bar, vũ trường, internet công cộng, trò chơi điện tử, karaoke, xoa bóp (massage), rạp chiếu phim, rạp hát, trị liệu, spa, thẩm mỹ; các hoạt động văn hóa, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm; các bãi tắm biển công cộng trên địa bàn tỉnh từ nay đến hết ngày 3.5.

UBND tỉnh giao chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành.

UBND tỉnh cũng lưu ý các sở, ban ngành phải quán triệt và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế.

Nguồn:QNO