Tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định 1170 /QĐ-UBND, ngày 22 tháng 4 năm 2020 về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Theo đó, tại quyết định này việc tạm dừng một số hoạt động sau đây để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Quán bar, vũ trường, internet công cộng, trò chơi điện tử, karaoke, xoa bóp (massage), rạp chiếu phim, rạp hát, trị liệu, spa, thẩm mỹ. Các hoạt động văn hóa, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm. Các bãi tắm biển công cộng. Thời gian áp dụng: Từ ngày 23/4/2020 đến hết ngày 03/5/2020.

UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Quyết định số 1105/QĐ-UBND ngày 16/4/2020 của UBND tỉnh hết hiệu lực thi hành.