Chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Với mong muốn được sẽ chia, động viện kịp thời các lực lượng trực tiếp ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Sáng ngày 10/4/2020 chị Phan Thị Mỹ Linh - Thôn Trung Đàn, xã Tam Đại đã đến thăm hỏi, trao tặng 15 tấm chắn ngăn giọt bắn cho chốt kiểm soát tại Cầu Bà Ngôn và 200 khẩu trang cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 xã Tam Đại để cùng chung tay phòng, chống dịch Covid. Trước đó, vào ngày 09/4/2020 Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tam Đại đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tham gia chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại Cầu bà Ngôn thuộc địa phận xã Tam Đại.
Trương Tiên