Tam Đại tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Hoà chung không khí của cả nước tưởng nhớ, tri ân và ghi công các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ độc lập của Tổ quốc, UBND xã Tam Đại tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) tại nhà SHVH của 6 thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cùng các gia đình chính sách, thương bệnh binh cùng ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, về lòng yêu nước và tinh thần chiến đấu, hy sinh quả cảm của nhân dân xã Tam Đại trong công cuộc đấu tranh giải phóng quê hương và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo cũng được nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các gia đình chính sách, thương bệnh binh về phát triển kinh tế - xã hội, về xây dựng nông thôn mới, các chính sách liên quan đến người có công,... Lãnh đạo địa phương, mong muốn các các gia đình chính sách, thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Tam Đại anh hùng, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế, mẫu mực giáo dục con cháu trưởng thành, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặt biệt cùng với địa phương tham gia nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới, xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu.
Tin, ảnh: Trương Tiên