CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY ĐẢM NHIỆM CÁC CHỨC DANH CÔNG AN XÃ

Chiều ngày 01/4, Công an huyện Phú Ninh phối hợp với UBND xã Tam Đại tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động 02 cán bộ Chiến sỹ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Tam Đại. Dự buổi công bố quyết định có Thượng tá Trần Thế Hùng – UVBTV Huyện ủy, lạnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tam Đại.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Trần Thế Hùng – UVBTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện Phú Ninh đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, theo đó, Giám đốc Công an tỉnh phân công Đại Úy Nguyễn Cảnh Toàn - Phó Đội Trưởng Đồn Công an Tam Lãnh được điều động đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Tam Đại; Thượng úy Phan Đình Ba - Cán bộ chiến sỹ Đồn công an Tam Lãnh được điều động đảm nhiệm chức danh Công an viên xã Tam Đại. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/04/2020.
Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Trần Thế Hùng –Trưởng Công an huyện Phú Ninh yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm khẩn trương triển khai ngay công tác, trong đó tập trung thực hiện bàn giao hồ sơ địa bàn, từ đó nghiên cứu, đề ra kế hoạch, xây dựng quy chế hoạt động bao gồm chế độ trực ban, chế độ thông tin báo cáo, việc phân công nhiệm vụ cho Công an viên; tích cực nắm tình hình dư luận trong quần chúng, bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn trong thời gian tới, đặc biệt là trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid - 19.
Kiều Diễm