Khảo sát các chi bộ thôn

Tuần qua, Đảng ủy xã Tam Đại đã tổ chức khảo sát 3 chi bộ thôn trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020, trong đó tập trung việc phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới và xây dựng Đảng.
Trong 3 tháng đầu năm, các chi bộ đã lãnh đạo Ban nhân dân thu các chi tiêu đảm bảo theo lộ trình, kế hoạch. Công tác xây dựng khu dân cư nông thôn mới đạt nhiều kết quả. Công tác xây dựng Đảng đạt nhiều kết quả. Việc phân công nhiệm vụ Đảng viên được thực hiện đảm bảo. Chi bộ đã xây dựng Quy chế làm việc của chi bộ theo Quy định 1431 ngày 22 tháng 11 năm 2013 của Tỉnh ủy Quảng Nam. Việc kết nạp đảng viên mới được quan tâm tạo nguồn và thực hiện đúng các quy trình, quy định.
Kết luận tại buổi khảo sát, đồng chí Thái Văn Dũng – Phó BT thường trực Đảng ủy đề nghị các chi bộ tiếp tục bám sát các chi tiêu Đảng ủy, UBND giao và nghị quyết năm 2020 của chi bộ để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ; đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ trong thời gian đến.