Phun hóa chất phòng chống dịch virus Corona

Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra, từng bước kiểm soát, hạn chế những ca mắc bệnh, sáng ngày 05/02 UBND xã Tam Đại đã tổ chức phun hóa chất tại trường học, nơi tập trung đông người trên địa bàn xã.

phun thioc

Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền và thông báo trên phương tiện thông tin của xã, về việc phun hóa chất, hướng dẫn các hộ gia đình, các trường học, phối hợp trong công tác chuẩn bị, bố trí đảm bảo an toàn trong quá trình phun hóa chất. Huy động các ban ngành, tổ chức chính trị tham gia tổng vệ sinh môi trường; tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra trong đoàn, hội viên của mình.
Thanh Sơn