Chiếc áo mùa xuân tình bạn

Sáng ngày 19/1 Liên đội TH Thái Phiên đã tổ chức trao quà "Chiếc áo mùa xuân tình bạn" cho 38 em học sinh khó khăn, mỗi suất trị giá gần 300 nghìn đồng.
Ngoài ra, toàn thể học sinh và hội đồng sư phạm nhà trường đã nuôi 1 heo đất để tặng cho gia đình em Nguyễn Thị Bích Ngọc lớp 5/8, Nguyễn Thị Thuý Ngân lớp 4/8 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Hi vọng những món quà chứa đựng nghĩa tình này sẽ chia sẻ phần nào khó khăn của các em học sinh, giúp các em có động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

ngan 2
Huỳnh Ngân