HỘI LHPN XÃ TAM ĐẠI TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2019

Sáng ngày 17/01, Hội LHPN xã Tam Đại tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

IMG 20200117 132122
Trong năm 2019, Hội LHPN xã Tam Đại đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, triển khai phong trào thi đua và các cuộc vận động gắn với điều kiện thực tế của địa phương. Trong năm hội đã tuyên truyền giáo dục truyền thống cho trên 200 lượt cán bộ hội viên. Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Tại đây, các đại biểu cũng đã thảo luận bàn bạc và đề ra nhiệm vụ chương trình công tác của năm 2020 gắn với kế hoạch định hướng nhiệm vụ chính trị địa phương để tổ chức các hoạt động phù hợp, thiết thực, đặc biệt chú trọng vào kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2002); 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2020); 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020); tiếp tục thực chủ đề năm "An toàn cho Phụ nữ và Trẻ em"; Tập trung triển khai thực hiện xây dựng "Khu dân cư Nông thới kiểu mẫu"; Phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 15 năm thành lập xã...
Hội nghị đã khen thưởng cho 8 tập thể chi, Tổ hội và 12 cá nhân; Hội LHPN xã đề nghị Hội LHPN huyện Phú khen thưởng cho Chi hội Phụ nữ thôn Đại An, cá nhân chị Nguyễn Thị Nguyễn Thị Mỹ Châu – Chi hội trưởng Phụ nữ thôn Trung Đàn và chị Thái Thị Đào – Tổ thu gom rác thải thôn Long Khánh; đề nghị UBND khen thưởng tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước của xã là 01 tập thể và 02 cá nhân.
Kiều Diễm