Chiều ngày 14/1, Trường Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I năm học 2019-2020 và triển khai công tác trọng tâm trong học kỳ II. Thầy giáo Nguyễn Văn Tăng - hiệu trưởng nhà trường và cô Võ Thị Thu Hà - chủ tịch Công đoàn chủ trì hội nghị.

IMG 6950
Trong học kỳ I vừa qua trường Tiểu học Thái Phiên luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của PGD& ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Phát biểu tại hội nghị, thầy Nguyễn Văn Tăng – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những đóng góp to lớn của các cán bộ, giáo viên vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sự đồng hành của Hội cha mẹ học sinh và các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường đã sát cánh cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ .
Huỳnh Ngân