Đại hội Hội Tù Yêu Nước - Cựu Thanh Niên Xung Phong xã Tam Đại lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 -2024

Sáng ngày 31/12/2019, Hội Tù Yêu Nước - Cựu thanh niên xung phong (TNXP) xã Tam Đại tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Trong nhiệm kỳ qua, Hội Tù yêu nước - Cựu TNXP xã đã tập trung lãnh đạo các chi hội phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, truyền thống của lực lượng Tù yêu nước - Cựu TNXP, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, động viên, giúp đỡ các hội viên khó khăn trong cuộc sống, ốm đau, hoạn nạn, tích cực nhân rộng các mô hình làm kinh tế.

dai hoi copy
Trong nhiệm kỳ đến, Hội Tù yêu nước - Cựu TNXP xã tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nhất là tổ chức tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng hội vững mạnh, xây dựng gia đình văn hóa, tham gia có hiệu quả các chương trình phât triển kinh tế xã hội góp phần trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Vương- PCT UBND xã đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Tù yêu nước - Cựu TNXP xã đã thực hiện tốt các nội dung: củng cố chi hội thôn, phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, tập hợp nhiều thế hệ Tù yêu nước, thanh niên xung phong vào tổ chức hội, chăm lo tốt cho hội viên nghèo, khó khăn về chính sách, nhà ở. Đồng chí cũng nhấn mạnh Hội cần tập trung các hoạt động trong nhiệm kỳ đến như: Nâng cao chất lượng hoạt động hội, vận động hội viên tham gia vào các hoạt động của xã như phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", phong trào "Vì người nghèo"; xây dựng khu dân cư kiểu mẫu...
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 09 người. Ông Lê Tấn Kim được bầu làm Chủ tịch Hội Tù yêu nước - Cựu TNXP xã khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đinh Tiên