triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng- đón Xuân Canh Tý 2020

Chiều 30/12, UBND xã Tam Đại tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng- đón Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Vương- PCT UBND xã chủ trì.
Nhằm đảm bảo các hoạt động chăm lo đời sống nhân dân, nhất là đối tượng chính sách, xã hội được kịp thời, thể hiện tình cảm trách nhiệm của Đảng và Nhà nước đối với nhân dân. Theo đó, nhiều hoạt động được đề ra cụ thể như: đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan trên các tuyến đường, cổng thôn, cổng tổ và nhà sinh hoạt văn hóa; Tăng cường các biện pháp đảm bảo tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội; ra quan dọn vệ sinh môi trường, dọn dẹp hành lang an toàn giao thông, sữa chữa đường, điện chiếu sáng công cộng; Tổ chức các hoạt động văn hóa- văn nghệ, thể dục- thể thao mừng xuân Canh Tý và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, cụ thể tổ chức giải cờ tướng vào ngày mùng 8 tết; Tăng cường công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đội tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết.
Để các hoạt động được diễn ra đảm bảo, PCT UBND xã Nguyễn Văn Vương xã yêu cầu các ngành, hội đoàn thể xã cần tích cực phối hợp tổ chức thực hiện các nội dung theo kế hoạch đề ra, đảm bảo các điều kiện về vật chất và tinh thần cho nhân dân trên địa bàn xã đón tết Canh Tý "vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm" và mọi người, mội nhà đều có Tết.
Đinh Tiên