Đoàn xã Tam Đại tổ chức tình nguyện vì an sinh xã hội

Ngày 21/7/2018, Đoàn thanh niên xã Tam Đại phối hợp Ban công tác Mặt trận thôn và bà con nhân dân thôn Đại Hanh tổ chức sữa chữa thay thế mái tôn cho bà Trần Thị Hồng là đối tượng hộ nghèo với tổng kinh phí 5 triệu đồng được trích từ nguồn vận động Qũy vì người của xã Tam Đại.

nha ba hong

Trong thời gian tới Đoàn xã tiếp tục phối hợp UBMTTQ Việt Nam xã vận động, quyên góp ủng hộ bà Trần Thị Hồng làm nhà vệ sinh và hệ thống nước sinh hoạt.
Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ xã Tam Đại đối với người nghèo và là động lực giúp hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống./.

Tin ảnh: Trương Tiên

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể Đoàn xã Tam Đại tổ chức tình nguyện vì an sinh xã hội