Tam Đại thực hiện thâm nhập “2 gặp 4 biết” trong công tác tuyển quân năm 2020

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Trong tuần, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Đại tổ chức thâm nhập "2 gặp, 4 biết" với các thanh niên trúng tuyển trong đợt khám sức khỏe NVQS vừa qua.
Trên cơ sở kết luận về sức khỏe của Hội đồng khám tuyển Nghĩa vụ quân sự của huyện Phú Ninh, năm nay xã Tam Đại có 13 thanh niên trúng tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Hội đồng NVQS xã đã đến gặp gỡ các gia đình và thanh niên tìm hiểu nắm chắc hoàn cảnh kinh tế gia đình, tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của từng gia đình và thanh niên; đồng thời tuyên truyền phổ biến các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước để gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ hiểu rõ được quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân khi nhập ngũ. Qua đó, Hội đồng NVQS xã cũng yêu cầu các gia đình và thanh niên chấp hành tốt Luật nghĩa vụ quân sự.
Đinh Tiên