Tam Đại tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 14/12/2019, UBND xã Tam Đại long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1089- 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2019). Về tham dự buổi mặt có trung tá Huỳnh Phước Tịnh- trưởng khoa giáo viên trường quân sự địa phương tỉnh Quảng Nam, trung tá Phạm Thanh Tuyền- Chính trị viên phó BCH quân sự huyện Phú Ninh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã và hơn 300 đại biểu là hội viên cựu chiến binh, quân nhân xuất ngũ, sỹ quan hạ sỹ quan trên địa bàn xã.

22 12
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 75 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành; được nghe trung tá Huỳnh Phước Tịnh thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế thời gian gần đây.
Buổi gặp mặt là dịp để các đại biểu, cựu chiến binh, quân nhân xuất ngũ, sỹ quan hạ sỹ quan trên địa bàn xã có dịp giao lưu, trao đổi, tạo sự đoàn kết gắn bó. Bên cạnh đó còn giúp họ nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác quốc phòng toàn dân, tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, thành tựu trong 30 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Dù bất kỳ hoàn cảnh nào, người lính "Bộ đội cụ Hồ" vẫn luôn giữ phẩm chất kiên định, vượt qua mọi khó khăn trong từng thời kỳ lịch sử của đất nước, dân tộc.
Dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009- 2019.
Đinh Tiên