Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

UBND xã Tam Đại vừa triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) gắn với 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).

Với mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc, phẩm chất cao đẹp của Bộ đội cụ Hồ, giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khẳng định tính đúng đắn trong thực hiện đường lối chiến tranh nhân dân của Đảng và Nhà nước ta. Theo đó, hoạt động kỷ niệm sẽ được triển khai đồng bộ, tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục; thi đua khen thưởng; thể thao và thực hiện chính sách, dân vận...Bên cạnh đó, UBND xã sẽ tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt lực lương sỹ quan, hạ sỹ quan, quân nhân xuất ngũ vào ngày 14/12/2019.
Đinh Tiên