Sinh hoạt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Hội LHTN Việt Nam

Chiều ngày 12/10/2019 Hội LHTN xã Tam Đại tổ chức buổi sinh hoạt nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019).

tuyen duong
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống cách mạng vẻ vang qua 63 năm của Hội LHTN Việt Nam nói chung, Hội LHTN xã Tam Đại nói riêng. Qua 63 năm cống hiến, xây dựng và trưởng thành, phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ hội viên, thanh niên Việt Nam xã Tam Đại nguyện một lòng đi theo Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ vĩ đại; cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đặc biệt, trong công cuộc đổi mới, thanh niên luôn là người đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Trong buổi sinh hoạt lần này Hội LHTN xã Tam Đại đã tuyên dương 07 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Đoàn xã Tam Đại