Hội LHTN xã Tam Đại phối hợp tổ chức chương trình “Bữa cơm nhân ái”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2019), chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, sáng ngày 03/10/2019, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã phối hợp với Hội LHPN xã Tam Đại tổ chức chương trình thiện nguyện "Bữa cơm nhân ái" tại Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh.
Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ kinh phí của các nhà hảo tâm, anh chị em hội viên thanh niên, phụ nữ đã mang đến cho những bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh 80 suất cơm trưa, góp phần chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống.
Đây là hoạt động thể hiện tính nhân văn của tuổi trẻ xã nhà gắn với các hoạt động an sinh xã hội và tiếp tục được duy trì tổ chức trong thời gian đến.
Đoàn xã Tam Đại