Liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng lần thứ nhất năm 2019

Tối 17-8, UBND xã Tam Đại phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội LHPN xã tổ chức Hội thi liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng lần thứ nhất năm 2019.

fff
Tham gia liên hoan lần này có 3 đơn vị dự thi với gần 15 tiết mục được dàn dựng đầy công phu, chất giọng khỏe khoắn kết hợp với ánh sáng, âm thanh, những ca khúc do đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị biểu diễn thu hút rất nhiều khán giả là người dân địa phương và các bạn trẻ theo dõi.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải A cho đơn vị thôn Trung Đàn, giải B cho đơn vị Đại An và giải C cho đơn vị Long Khánh.
Kiều Diễm