Thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Vu lan năm 2019

Ngày 14/8/2019, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã Tam Đại do đồng chí Thái Văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng chùa Đại An, chùa Pháp Đàn nhân dịp Lễ Vu lan năm 2019.

vu lan
Lãnh đạo xã Tam Đại gửi lời thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng các Sư trụ trì, các chức sắc, chức việc cùng toàn thể tăng ni, phật tử đón một mùa Vu Lan an vui, ý nghĩa. Biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tăng ni, phật tử trong các phong trào của địa phương, nhất là công tác từ thiện nhân đạo, hỗ trợ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và mong muốn trong thời gian đến các cơ sở Phật giáo tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái, hỗ trợ cộng đồng, tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.
Đại diện các cơ sở thờ tự đã bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã đến thăm, chức mừng nhân dịp Lễ Vu lan năm 2019. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã tiếp tục hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.
Trương Tiên