Bàn giao nhà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/8/2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Tam Đại tổ chức nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng nhà bà Võ Thị Hội thôn Đại An.

nha ddk
Vào cuối năm 2018, sau trận mưa bão số 12 đã làm ngôi nhà bà Võ Thị Hội bị sụp đổ một phần gian chính nhà trên và toàn bộ mái ngói bị bể nứt, gia đình bà hết sức khó khăn không đủ điều kiện để sữa chữa, nâng cấp. Nhờ sự quan tâm của Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ 40 triệu đồng, cùng với sự đóng góp của gia đình, sự hỗ trợ mọi mặt của người thân và bà con trong thôn, bà Võ Thị Hội đã sữa chữa lại ngôi nhà ổn định chổ ở. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam Đại trao tặng 5 triệu đồng cho hộ gia đình bà Võ Thị Hội ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
Trương Tiên