Phát 100 suất cơm miễn phí đến bệnh nhân nghèo

Trưa ngày 02/8/2019, Hội LHPN phối hợp với Đoàn thanh niên và Trạm y tế xã Tam Đại đã tổ chức chương trình "Phát cơm thiện nguyện" và đã phát 100 suất cơm đến những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại TTYT huyện Phú Ninh.

phat com

Được biết, nguồn kinh phí được vận động từ các nhà hảo tâm và theo dự kiến mỗi tháng sẽ tổ chức phát cơm miễn phí một lần. Đồng thời, thay vì đựng cơm bằng hộp nhựa dùng 1 lần thì nay đoàn thiện nguyện sẽ đựng cơm bằng hộp từ quà tặng của Bảo hiểm Manulife. Hộp đựng cơm do Hội LHPN xã Tam Đại đã vận động từ 100 chị em HVPN của xã tham gia mua bảo hiểm. Đây cũng là cách thay đổi nhằm giảm thiểu rác thải bảo vệ môi trường.
Kiều Diễm