Đoàn xã Tam Đại tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường"

Sáng ngày 19/7/2019, Đoàn xã Tam Đại tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" năm học 2019 – 2020 tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Đại An. Tham dự có lãnh đạo Ban thường vụ đoàn xã, ông Phan Văn Xuân – Trưởng ban CTMT thôn Đại An và anh Nguyễn Hồng Phong – đại diện nhóm thiện nguyện.

tsdt

Tại đây, 15 phần quà gồm vở, cặp học sinh, mũ đã được trao cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qu đó, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần cho các em học sinh học tập, giúp các em có thêm điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới, động viên các em thêm nghị lực, niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống...
Đoàn xã Tam Đại