Đoàn xã Tam Đại tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2019 và bồi dưỡng 6 bài lý luận cho đoàn viên thanh niên

Ngày 07/7/2019, Đoàn xã Tam Đại tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, triển khai tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2019 và bồi dưỡng 6 bài học lý luận chính trị cho hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

tap huan
Tại đây, các đoàn viên thanh niên được nghe đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã trao đổi về chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, thanh niên với công tác an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng và triển khai 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên.
Cũng tại buổi tập huấn, anh Nguyễn Vĩnh Kha, Đặng Nhật Khánh, Trần Thanh Tin – Huấn luyện viên cấp I Trung ương đã chia sẽ về kỹ năng quản trò, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức Teambuilding, hoạt náo, trò chơi nhỏ, các thức tổ chức sinh hoạt đoàn, hội tại chi đoàn; hướng dẫn một số bài dân vũ mới, ôn lại các điệu nhảy dân vũ, chachacha,...
Qua lớp tập huấn, mỗi cán bộ Đoàn – Hội đã lĩnh hội được cho mình những kinh nghiệm, những bài học quý báu qua đó góp phần nâng cao năng lực, kỹ năng tổ chức, hoạt động công tác Đoàn, công tác Hội của bản thân. Hơn thế nữa, qua lần tập huấn này các chi đoàn thôn có cơ hội được giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và tăng cường sự đoàn kết giữa các chi đoàn trên địa bàn toàn xã góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Đoàn xã Tam Đại