Tam Đại tổ chức tuyên truyền Luật An ninh mạng cho học sinh

Sáng ngày 15/6/2019 UBND xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tam Đại tổ chức tuyên truyền Luật An ninh mạng cho hơn 140 học sinh cấp 2, 3 trên địa bàn xã.
Tham dự buổi tuyên truyền, có ông Nguyễn Văn Trường báo cáo viên huyện Phú Ninh, ông Thái Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn xã Tam Đại.
Tại buổi tuyên truyền, ông Nguyễn Văn Trường đã truyền đạt về sự cần thiết phải ban hành Luật An ninh mạng, mục đích xây dựng, nội dung cơ bản và ý nghĩa, tác dụng của Luật An ninh mạng. Qua đó, giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh nắm được thông tin chính xác, nâng cao tinh thần cảnh giác, không mắc mưu các phần tử xấu, không bị kích động, xúi giục tham gia vào các hoạt động tụ tập đông người, tuần hành hoặc có hành vi quá khích gây rối an ninh trật tự, bạo loạn và chống phá Đảng, Nhà nước trên báo chí, mạng xã hội... dẫn đến vi phạm pháp luật.
Trương Tiên.