Khẩn trương phòng chống dịch tả lợn châu Phi

UBND xã Tam Đại vừa thành lập Đội kiểm tra lưu động về phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm trên địa bàn xã gồm 13 thành viên do ông Nguyễn Văn Vương – PCT UBND xã làm đội trưởng, ông Nguyễn Tạ - Cán bộ Thú y làm đội phó. Đội kiểm tra lưu động có trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát các hoạt động vận chuyển, mua bán, giết mổ, tiêu thụ gia súc, gia cầm và sản phẩm gia súc, gia cầm trên địa bàn xã. Đồng thời thường xuyên kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm có nguồn gốc từ động vật ở các điểm giết mổ gia súc, quán ăn...Cùng với đó, UBND xã cũng vừa thành lập Đội tiêu hủy lợn bị bệnh Dịch tả lợn châu Phi khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.
Thanh Sơn

Title: Phóng sự Con bò sinh kế

You are here: Home Kiến thức nhà nông Khẩn trương phòng chống dịch tả lợn châu Phi