Đại biểu HĐND huyện Phú Ninh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XI

Ngày 26/6, tại hội trường UBND xã Tam Đại Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Ninh khu vực bầu cử xã Tam Đại gồm đại biểu Trần Ngọc Ẩn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và đại biểu Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự buổi tiếp xúc cử tri lần này có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội của xã; các vị đại biểu HĐND xã Tam Đại và hơn 60 bà con cử tri.
Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện thông tin về tình hình kinh tế xã hội, ANQP của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018; tham vấn ý kiến của cử tri về kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2018 – 2020; thông tin đến cử tri về nội dung trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri 6 tháng đầu năm 2018.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã bày tỏ bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời có 25 ý kiến phản ánh tập trung vào một số vấn đề như: đầu tư cơ sở vật chất, đường giao thông, công trình hạ tầng, thủy lợi, nước sạch, điện lưới phục vụ nhu cầu của nhân dân, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, những vấn đề liên quan đến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đầu tư xây dựng trường Tiểu học Thái Phiên...
Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, các đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã Tam Đại đã trả lời, làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm đồng thời tiếp thu và ghi nhận những ý kiến chưa trả lời tại hội nghị lần này phản ánh kịp thời đến các cơ quan, các ngành chức năng trả lời, xem xét, giải quyết.
Ánh Tuyết