Trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019

Sáng ngày, 31/5/2019 Trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5.
Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND, đại diện các ngành, Mặt trận, các đoàn thể xã Tam Đại; thầy Nguyễn Văn Tăng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Thái Phiên.

be giang
Năm học 2018 – 2019, Trường Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức cho học sinh làm kế hoạch nhỏ, thực hiện phong trào "Nuôi heo đất tiết kiệm",... tổ chức cho các em tham gia tích cực các hoạt động tập thể như chăm sóc nhà lưu niệm mẹ VNAH Huỳnh Thị Điểm, thi làm báo tường chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, thi cắm hoa chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thi các trò chơi dân gian,... tham gia tốt các kỳ thi do Phòng GD&ĐT huyện tổ chức như phong trào giữ vở sạch – rèn chữ đẹp, Hội khỏe Phù Đổng, xây dựng trường, lớp thư viện thân thiện, giao lưu tiếng Anh,... đến nay đã có 100% học sinh được hoàn thành chương trình lớp học; có 47/47 em học sinh lớp 5 hoàn thành bậc chương trình tiểu học; 200 em được nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường.
An Bình