Bế mạc huấn luyện pháo phòng không 37mm

Chiều ngày 23/4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức bế mạc khóa huấn luyện Phòng không 37 mm – 1. Đợt huấn luyện năm nay diễn ra từ ngày 17/4 – 23/4, nhằm mục đích huấn luyện nâng cao về trình độ hiệp đồng chiến đấu và chiến đấu cho cán bộ khẩu đội, trung đội, đại đội Đại đội PPK 37 mm - 1 tự vệ, vừa đảm bảo cho lao động sản xuất vừa sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra. Năm nay, thời gian huấn luyện ngắn hơn so với mọi năm, thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, các học viên đã nghiêm túc thực hiện công tác huấn luyện. Hình thức huấn luyện kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các nội dung huấn luyện gồm: Binh khí; thao tác pháo thủ; hiệp đồng Khẩu đội; Trung đội, Đại đội; xạ kích; chiến thuật; ôn luyện, kiểm tra cuối khóa.
Phát biểu tại buổi lễ bế mạc đồng chí Lê Văn Bình - Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam đã đánh giá cao tinh thần cố gắng của các đội viên, biểu dương kết quả đạt được qua đợt huấn luyện 100 % đạt yêu cầu.
Xuân Thùy