Tam Đại: Sôi nổi ngày bầu cử trưởng thôn

Sáng ngày 21/4/2019, hơn 1.600 cử tri ở 3 thôn của xã Tam Đại hăng hái đi bầu cử chức danh Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019-2021.
Ngay từ sớm, đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình đã có mặt tại các điểm bầu cử để phát huy quyền dân chủ, trách nhiệm, trực tiếp cầm những lá phiếu trên tay lựa chọn ra người có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để bầu vào chức danh Trưởng thôn.
Nhờ thực hiện tốt các khâu tuyên truyền, hiệp thương giới thiệu người ra ứng cử, thành lập Ban Chỉ đạo bầu cử và Tổ bầu cử, niêm yết công khai danh sách cử tri tham gia bỏ phiếu... nên công tác bầu cử Trưởng thôn tại xã Tam Đại diễn ra đúng luật định, dân chủ, được nhân dân hưởng ứng cao.
Trong buổi sáng cùng ngày, 3/3 thôn trên địa bàn xã Tam Đại hoàn thành việc bỏ phiếu. Theo đó, ông Thái Hữu Triệu trúng cử chức danh Trưởng thôn Long Khánh với tỷ lệ phiếu bầu 79.2%, ông Nguyễn Tạ trúng cử chức danh Trưởng thôn Đại An với tỷ lệ 97% và ông Phan Đình Ra trúng cử chức danh Trưởng thôn Trung Đàn với tỷ lệ 98% số phiếu đồng ý.
Xuân Thùy