27 thanh niên đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu

Nhằm phục vụ tốt cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và những năm tiếp theo, sáng ngày 16/4/2019 Hội đồng NVQS xã Tam Đại tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho các nam thanh niên tuổi 17 (sinh năm 2002) có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã.
Trong đợt đăng ký năm nay, xã Tam Đại có 27 nam thanh niên trong độ tuổi 17, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và công tác nắm nguồn nên 100% thanh niên trong độ tuổi 17 đã đến đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2019 theo quy định.
Việc đăng ký thanh niên tuổi 17 sẽ giúp Hội đồng NVQS xã nắm chắc được số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi, đây là nguồn thanh niên trong diện sẵn sàng nhập ngũ để chuẩn bị cho công tác tuyển quân trong những năm tiếp theo.
Tin: Đinh Tiên

Title: 89 năm ngày thành lập Đoàn

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền 27 thanh niên đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu