Bầu cử trưởng thôn vào ngày 21 tháng 4

Vừa qua, UBND xã Tam Đại ban hành Quyết định số 51/QĐ-UBND về việc điều chỉnh ngày bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019-2021 trên địa bàn xã Tam Đại. Theo đó, ngày bầu cử Trưởng thôn trên địa bàn toàn xã vào ngày 21/4/2019 (ngày Chủ nhật). Đồng thời UBND và UBMTTQVN xã ban hành Kế hoạch liên tịch số 01/KHLT-UBND-UBMTTQVN về việc bầu cử Trưởng thôn trên địa bàn xã Tam Đại, nhiệm kỳ 2019-2021. Theo kế hoạch việc bầu cử trưởng thôn được thực hiện theo quy trình, thủ tục cụ thể, trong đó, UBND xã ra Quyết định công bố ngày bầu cử trưởng thôn trên địa bàn xã; tổ chức Hội nghị Ban công tác mặt trận thôn dự kiến người ứng cử trưởng thôn; triển khai Hội nghị nhân dân toàn thôn để hiệp thương lần II; niêm yết đơn ứng cử và lý lịch trích ngang của người ứng cử tại điểm bầu cử; chuẩn bị các điều kiện cần thiết và tổ chức bầu cử.
Xuân Thùy