Tam Đại: Thành lập thôn Long Khánh, Đại An

Thực hiện Kế hoạch số 17/ KH-UBND ngày 20/02/2019 của UBND huyện Phú Ninh về việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh và Quyết định của UBND tỉnh về tổ chức, sắp xếp lại thôn, khối phố trên địa bàn huyện Phú Ninh. Tối ngày 21/3/2019 tại nhà SHVH thôn Long Sơn và Đại An, UBND xã Tam Đại đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập, đổi tên thôn và Quyết định chỉ định Trưởng thôn lâm thời; quyết định công bố ngày bầu cử Trưởng thôn trên địa bàn xã Tam Đại. Về tham dự buổi lễ, tại thôn Đại An có ông Trần Ngọc Ẩn -Uỷ viên BTV Huyện ủy - CN UBKT Huyện ủy Phú Ninh, tổ trưởng tổ công tác Huyện ủy đứng điểm xã Tam Đại. Tại thôn Long Khánh có ông Nguyễn Hữu Bình – HUV- Chánh thanh tra huyện, tổ công tác Huyện ủy đứng điểm xã Tam Đại. Lãnh đạo BTV.Đảng ủy; TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã Tam Đại. Toàn thể đảng viên chi bộ của các thôn và đại diện cử tri hộ gia đình tại các thôn đã về tham dự.

sap nhapthon
Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã đã công bố Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 18/01/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và công bố Quyết định chỉ định Trưởng thôn lâm thời. Đồng thời công bố Quyết định ngày bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019-2021 trên địa bàn xã vào ngày 07/4/2019. Theo đó, Ông Thái Hữu Triệu được chỉ định Trưởng thôn lâm thời thôn Long Khánh. Ông Nguyễn Tạ được chỉ định Trưởng thôn lâm thời thôn Đại An.
Tin, ảnh: Xuân Thùy