Tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở

Từ ngày 5/3 đến ngày 8/3/2019 Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Ông Nguyễn Tấn Văn, PCT.UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo huyện đến dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

hoi nghi copy copy copy
Tổng điều tra năm 2019 thực hiện vào thời điểm 0 giờ ngày 01/4/2019 nhằm tổng hợp và biên soạn các chỉ tiêu trong hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia quy định trong Luật thống kê; phân tích và dự báo tình hình phát triển dân số và nhà ở trên phạm vi cả nước và từng địa phương; đáp ứng nhu cầu thông tin về dân số và nhà ở phục vụ đánh giá kết quả thực hiện các kế hoạch phát triển KTXH giai đoạn 2011-2020; xây dựng chiến lược và các kế hoạch phát triển KTXH giai đoạn 2021 - 2030; phục vụ công tác giám sát thực hiện Nghị quyết BCH TW khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới; giám sát các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu mà Chính phủ đã cam kết; cung cấp thông tin phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu tổng hợp quốc gia về dân dố; xây dựng dàn mẫu chủ phục vụ các cuộc điều tra hộ dân cư.
Xã Tam Đại được phân thành 10 địa bàn điều tra với 5 điều tra viên tham gia điều tra./.
Tin, ảnh: Xuân Thùy